Ngành sản xuất nhựa những điều cần lưu ý
Vật liệu nhựa hiện nay là 1 trong những vật liệu không thể thiếu trong đời sống của chúng ta.
Với độ dẻo và độ cứng khác nhau thế nên nó là 1 vật liệu trùm trong các vật liệu. Từ những vật liệu hết sức bình thường, đến những vật liệu cao cấp bằng gỗ hay kim loại thì nhựa điều có khả năng thay thế hay làm tốt chức năng của những vật liệu đó.

Và để tạo ra những sản phẩm nhựa bóng đẹp bền thì không thể thiếu vắng sự có mặt của máy làm lạnh nướcHệ thống máy làm lạnh nước chiller

Thường thì trong công nghiệp ép nhựa năng suất lớn đòi hỏi nhiệt độ nước vào giải nhiệt khoảng 17deg C đến 18deg C trong toàn bộ quá trình Làm lạnh khuôn ép nhanh giúp sản phẩm nhựa tạo ra bóng mượt, đẹp và nhanh chóng.

Nếu khuôn không được giải nhiệt liên tục, khuôn s bị nóng lên do quá trình truyền nhiệt từ nhựa và bộ phận tạo nhiệt làm chín keo nhựa trong quá trình thổi khuôn. Đối với một số máy ép nhựa chỉ cần giải nhiệt bằng tháp giải nhiệt, loại này thì năng suất sản phẩm s tạo ra ít hơn vì còn đợi một khoảng thời gian chờ để làm mát khuôn, khuôn giải nhiệt tốt keo nhựa s không bị dính chất lượng sản phẩm làm ra s tốt hơn. Hơn nữa nếu được giải nhiệt tốt thì nhựa có độ bóng đẹp

Để giải nhiệt 1 cách nhanh chóng và hiệu quả thì ngành nhựa thường dùng chiller máy làm lạnh nước công nghiệp với tính năng làm lạnh nhanh và hiệu quả. Với nước lạnh được tạo ra dùng để làm mát khuôn nhựa và nâng cao năng suất sản phẩm tạo ra đối với hệ thống máy ép nhựa.

thế máy chiller làm lạnh nước sẽ giúp tăng năng xuất sản phẩm giúp giảm chi phí nhân công, thời gian, vật liệu trong sản xuất công nghiệp.
Đến với chiller giải nhiệt nước Kingair chúng tôi có đầy đủ các chứng nhận chất lượng với tiêu chuẩn khắt khe nhất như AHRI, CCCE, MS, CNAS..vv sẽ giúp quý khách thêm tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.
Để lại Sđt, địa chỉ mail hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo số:
Hotline                             : 
091 559 8879
Văn phòng Hà Nội             : 0243.2127.246
Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: 028.3636.2410
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ!

0251 3 839 188