CHILLER CỦA KINGAIR CÓ TỐT KHÔNG?

Kingair đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết bị lạnh và Điều hòa không khí. Kingair Việt Nam được thành lập 2014, hiện tại là 01 trong 05 công ty Thiết bị lạnh có sản phẩm, dịch vụ và sản lượng tốt nhất tại thị trường Việt. Dòng sản phẩm nổi bật của Kingair là Chiller giải nhiệt nước. Nhiều người khi được tư vấn mua chiller thường phân vân không biết chiller của Kingair có tốt không, có đáng mua hay không?


Để Quý khách không mất nhiều thời gian để tìm tòi những tư liệu liên quan đến đặc điểm của dòng Chiller giải nhiệt nước này. Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các ưu điểm của chiller và hi vọng Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho mình hơn.

Một vài thông tin về thương hiệu Kingair

Kingair được biết đến nhiều tại thị trường nước ta thông qua Kingair Việt Nam, bao gồm các dòng sản phẩm điện lạnh và thiết bị điều hòa không khí chất lượng cao. Thương hiệu này có xuất xứ từ Đài Loan và là một trong các hãng lớn nhất tại đất nước này.

Ảnh: Máy làm lạnh nước giải nhiệt nước sử dụng máy nén trục vít

Tập đoàn Kingair nắm thị phần chính trong thị trường điều hòa Đài Loan- Trung Quốc, đi đầu với công nghệ Chiller, AHU, VRF,... (Sản phẩm của KingAir hiện nay hầu như có mặt ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Hãng đã có mặt 60 năm trên thị trường và là một trong những thiết bị lạnh và điều hòa không khí được sử dụng rộng rãi.

Với lợi thế về giá cả nhưng chất lượng hàng đầu Kingair đang nỗ lực vươn lên top đầu thế giới về thiết bị điện lạnh và điều hòa không khí) Sản phẩm của Kingair luôn sáng tạo chú trọng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Đó là lý do vì sao slogan của Kingair Việt Nam là “MORE THAN NATURE- HƠN CẢ THIÊN NHIÊN”. Với những cải tiến đáng kể trong quá trình sản xuất, nó giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, từ đó tiết kiệm điện cho toàn hệ thống.

Ảnh: Máy làm lạnh nước giải nhiệt nước sử dụng máy nén trục vít bầu lạnh ngập dịch

Kingair Vietnam là đại diện Hãng, phân phối ủy quyền và độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu Kingair. Hiện nay Kingair trở thành 01 trong 05 công ty Thiết bị lạnh có sản phẩm, dịch vụ và sản lượng tốt nhất Việt Nam đủ sức vươn tầm quốc tế.

Các sản phẩm Chiller của Kingair Việt Nam dùng công nghệ Đài Loan và thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại số 1 thế giới: Máy đục lỗ CNC tiên tiến quốc tế nhập khẩu từ Nhật Bản; Máy uốn AMADA; trung tâm xử lý âm thanh nổi nhập khẩu từ Mỹ; robot hàn tự động nhập khẩu từ Áo; Dây chuyền sơn tự động WAGNER nhập khẩu từ Đức; Máy uốn tấm thủy lực bốn cuộn DAVI đầy đủ nhập khẩu từ Ý.

Một số ưu điểm chung của dòng chiller giải nhiệt nước Kingair

Chiller giải nhiệt nước của Kingair có dãy công suất rộng, được thiết kế theo yêu cầu với màu sắc trung tính nhưng không kém phần bắt mắt. Do có thể thiết kế theo yêu cầu nên chiller Kingair có mặt tại tất cả các công trình lớn nhỏ, nhà máy hoặc trung tâm thương mại. Nó đặc biệt quan trọng trong quá trình làm mát và bảo quản thực phẩm, ý tế, dược phẩm, điện tử,…

Với bộ điều khiển bằng tham số hiện đại, chiller có thể tự điều chỉnh và chuẩn đoán sớm các rủi ro. Với hệ số hiệu suất năng lượng COP hơn 6.0 thì Chiller giải nhiệt nước của Kingair xứng đáng là một siêu phẩm, Ngoài ra các chiller Kingair đều có độ ồn thấp, tiết kiệm điện và tính ổn định cực cao.

Ảnh: Máy làm lạnh nước giải nhiệt nước sử dụng máy nén xoắn ốc

Đi cùng với độ ổn định của máy là chế độ bảo hành riêng và miễn phí cho các sản phẩm của Kingair Việt Nam. Sản phẩm sẽ được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để phòng tránh các rủi ro. Linh hoạt hơn, ngoài sản phẩm của hãng thì Kingair Việt Nam còn hỗ trợ tư vấn với tất cả các sản phẩm của các hãng thiết bị khác.

Trên đây là tổng hợp tất cả các ưu điểm chung của chiller giải nhiệt nước thương hiệu Kingair. Quý khách có thể liên hệ với hotline của chúng tôi là: 0251 3839 188 để biết chi tiết hơn về từng sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0251 3 839 188