KINGAIR VIỆT NAM: CÚ HÍCH MẠNH MẼ TỪ DÒNG SẢN PHẨM NGÁCH

Điều hòa không khí là hệ thống sưởi ấm, làm mát và thông gió. Hệ thống này được sử dụng để cung cấp cho hệ thống sưởi và làm mát cho các tòa nhà . Ngày nay hệ thống điều hòa không khí đã trở thành yêu cầu tiêu chuẩn công nghiệp cho xây dựng tòa nhà mới.


Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là gì?

Mỗi khi nói đến nhà của bạn, bạn sẽ nghĩ ngay tới nhà là phải thoải mái ở tất cả các thời gian, tất cả các không gian, để có được cảm giác đó thì không khí là rất quan trọng. Nó góp phần đảm bảo hoạt động của một công trình hiện đại, tạo không gian làm việc hay nghỉ ngơi.

Kinh tế xã hội phát triển kéo theo nó là sự phát triển của các nghành du lịch, hóa mỹ phẩm, thực phẩm, y dược… và hệ thống điều hòa không khí trung tâm có một vai trò đặc biệt quan trọng trong những lĩnh vực này. Đây là một việc tốn khá nhiều tiền của cho các doanh nghiệp.

Nhu cầu về một sản phầm tốt ngày càng cao và tiêu chuẩn cũng trở nên khắt khe hơn. Và việc lựa chọn sản phẩm không đúng với mục đích và yêu cầu có thể gây thất thoát lớn về ngân sách cũng như chi phí vận hành.

Hiểu được những băn khoăn đó của khách hàng Kingair Việt Nam đã đại diện cho nhãn hàng Kingair phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Hiện nay Kingair Việt Nam tự hào là 1 trong 5 nhà cung cấp thiết bị điều hòa không khí tốt nhất tại thị trường Việt.

Điều gì đã làm nên sự khác biệt

Có đến vài chục nhà phân phối trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam với đủ mẫu mã. Tuy nhiên sự khác biệt của dòng sản phẩm Kingair nằm ở chính chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà phải thử mới biết được.

Điểm nổi bật của sản phẩm Kingair là dãy sản phẩm  rộng và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, thích hợp mọi công trình.  Với tiêu chí mang đến sự hoàn hảo trên từng KW nên mỗi thiết kế đều được thử nghiệm về sự hoàn hảo trước khi đến tay khách hàng.

 

Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực này. Hai sản phẩm bán chạy nhất của Kingair Việt Nam hiện tại là chiller giả nhiệt gióchiller giải nhiệt nước dạng trục vít.

Ngoài việc có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng về công suất thiết bị Kingair còn tuân theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất. Giúp mọi môi trường được gắn thiết bị đều có một nguồn không khí được đánh giá trong lành nhất.

Chiller nước dạng trục vít có thể nói là sản phẩm đã tạo nên một cú hích giúp Kingair Việt Nam có được tên tuổi từ thị trường này. Ngoài những thông số kỹ thuật ấn tượng, chiller này còn có độ ồn thấp và tính ổn định cực kì cao. Hệ số hiệu quả năng lượng (COP)  của máy cũng trên 6.0

 

Chiller giải nhiệt gió là sự hoàn hảo cho mọi công trình. Thiết bị được thiết kế theo yêu cầu và đa dạng về công suất, từ dòng mini đến dòng to phục vụ cho các nhà máy, tòa nhà từ lớn đến rất lớn.

Ngoài ra một điểm đặc biệt giúp Kingair được khách hàng đón nhận là thời gian giao hàng nhanh. Chỉ từ 40 đến 45 ngày.

Luôn đón đầu những xu hướng mới, cải tiến chất lượng dịch vụ và sản phẩm và tiêu chí hàng đầu của Kingair. Luôn đi đầu xu hướng trong lĩnh vực phát triển kinh tế và ưu tiên hàng đầu vẫn là chăm sóc sức khỏe con người. Sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao trên thị trường trong nước và quốc tế.

Bạn đã dung thử sản phẩm và dịch vụ của Kingair Việt Nam chưa? Nếu chưa hãy một lần sử dụng thiết bị điều hòa không khí của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. Bất kể bạn đến từ đâu, công trình bao xa Kingair Việt Nam luôn bên bạn.

0251 3 839 188